Thông tin buổi lễ ra mắt Sunshine Garden

Lễ ra mắt chung cư Sunshine Garden tại văn phòng chủ đầu tư Sunshine Group tại tầng 43 toà nhà Keangnam Phạm Hùng với sự tham dự của hơn 300 khách hàng là khách hàng đã đặt chỗ và quan tâm đến dự án, đến để lắng nghe chia sẻ của Chủ đầu tư về dự án và tìm hiểu lựa chọn căn hộ ưng ý

Hình ảnh tại buổi ra mắt Sunshine Garden

Hình ảnh tại buổi ra mắt Sunshine Garden

Chỉ trong đúng 1 tuần ra hàng, khi chủ đầu tư đưa ra mức giá trần và công bố giá chính thức trong lễ ra mắt. Số lượng căn hộ đặt chỗ chuyển sang đặt cọc đạt gần 80 căn, cho thấy sự quan tâm của thị trường tương đối tốt. Trong đó nhiều nhà sở hữu là những nhân vật sở hữu nhiều căn hộ ở khu đô thị kiểu mẫu của Hà Nội như Times City, Ciputra, Royal City…chứng tỏ tầm nhìn và sự am hiểu thị trường khi đánh giá cao Sunshine Garden.

Kết thúc lễ ra mắt Sunshine Garden, Sunshine Group và đại lý Đất Xanh Miền Bắc đã dành thời gian trả lời câu hỏi từ khách hàng, xung quanh một số thông tin Sunshine Garden được công bố trên phương tiện truyền thông mấy ngày nay. Đích thân bà Trần Thị Thuỳ Dương có những chia sẻ:

“Vấn đề vướng mắc nhiều nhất mà chúng tôi nhận được là quan tâm về hạ tầng kết nối và giao thông khu vực của Sunshine Garden. Và liệu rằng những thông tin báo chí đưa ra với quy hoạch của Hà Nội trong việc xây dựng tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên có được thực hiện triệt để nhất?